5 ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA ỐNG NHỰA VÀ PHỤ KIỆN EUROPIPE

Với chất lượng và sự khác biệt của mình, các sản phẩm ống nhựa và phụ kiện EuroPipe vẫn luôn chiếm được lòng tin của đối tác – khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Trên thị trường hiện nay có không ít nhà sản xuất ống và phụ kiện ống nhựa để người tiêu dùng lựa chọn. Và giữa sự cạnh tranh gay gắt đó, những sản phẩm của Công ty nhựa Châu Âu Xanh – Europipe vẫn luôn được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, điều này đã giúp Europipe liên tục tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ trong những năm qua.

Để có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, EuroPipe tạo dựng thương hiệu, lòng tin dựa trên những điểm khác biệt sau:

1 – Khác biệt số 1: Hệ thống máy móc nhập khẩu Châu Âu

EuroPipe là nhà máy sản xuất ống nhựa và phụ kiện duy nhất ở Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc 100% máy đùn mới, hiện đại từ Cộng hòa Liên bang Đức, do chính các chuyên gia Châu Âu vận hành và kiểm soát chất lượng, từ dây chuyền sản xuất cho đến thiết bị phòng thí nghiệm, nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam.

2 – Khác biệt số 2: Quy trình sản xuất chặt chẽ, nguyên liệu đầu vào chất lượng

100% nguyên liệu đầu vào sử dụng cho quá trình sản xuất ống nhựa & phụ kiện EuroPipe là nguyên liệu nguyên sinh được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập (UAE) và một số nước Bắc Âu.

3 – Khác biệt số 3: Hệ thống sản phẩm đa dạng

EuroPipe là doanh nghiệp có quy mô đầu tư kinh phí sản xuất lớn nhất tại Việt Nam với đầy đủ các chủng loại sản phẩm có đường kính đa dạng từ 20 đến 1200mm. EuroPipe đầu tư đồng bộ không chỉ sản phẩm ống nhựa và phụ kiện cấp thoát nước mà còn cả hệ thống ống nhựa luồn dây và các loại phụ kiện ngành điện, ống 2 vách cho cấp thoát nước sân golf, đặc biệt là các loại ống cho kỹ thuật trong ngành điện, nước, hóa chất dẫn dầu, chịu nhiệt, dẫn gas, các công trình đặc thù về kỹ thuật.

4 – Khác biệt số 4: Chế độ bảo hành lâu dài

EuroPipe bảo hành sản phẩm lên tới 30 năm và sẵn sàng thay thế sản phẩm nếu lỗi thuộc nhà sản xuất.

5 – Khác biệt số 5: Dịch vụ hậu mãi tốt

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của EuroPipe luôn được đặt lên hàng đầu. Bất cứ yêu cầu gì của khách hàng cũng sẽ được giải quyết trong vòng 24h với đội ngũ tư vấn, khắc phục, sửa chữa sự cố chuyên nghiệp luôn trong tâm thế sẵn sàng, thậm chí đến tận nơi để hướng dẫn, hỗ trợ và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Ống nhựa và phụ kiện EuroPipe là sản phẩm bền vững với thời gian, thân thiện với môi trường, giúp mang đến sự hài lòng cho khách hàng và sự vĩnh cửu cho mọi công trình trên khắp mọi miền đất nước.